Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 10 : 196
Năm 2022 : 781.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I - Ngày 18/1/2021

Ngày 18/1/2021 tường THCS Trung Tâm Nghiên Cứu Bò Và Đồng Cỏ đã long trọng tổ chức LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I

             Ngày 18/1/2021 tường THCS Trung Tâm Nghiên Cứu Bò Và Đồng Cỏ đã long trọng tổ chức LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1.

Dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Phùng Ngọc Oanh – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; các đồng chí lãnh đạo các xã Vân Hòa, Tản Lĩnh.

Đc Phùng Ngọc Oanh - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ba Vì trao Bằng Công Nhận Đạt Chuẩn Quốc Gia Mức Độ 1


Đc Phùng Ngọc Oanh - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ba Vì tặng hoa chúc mừng nhà trường


Lãnh đạo xã Vân Hòa tặng hoa chúc mừng nhà trường

Lãnh đạo xã Tản Lĩnh tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Trường THCS Trung Tâm Nghiên Cứu Bò và Đồng cỏ được thành lập từ năm 1973.  Địa chỉ: Thôn Hòa Trung, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.
Trường đã có khuôn viên khang trang sạch, đẹp với tổng diện tích 8.040m2, với 3 dãy nhà 2 tầng, sân trường rộng rãi có diện tích 1.800 m2, có cây xanh thoáng mát, có cổng trường, biển trường, tường bao xung quanh. Hiện nay, nhà trường đã có 12 phòng học, 08 phòng bộ môn có đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại; Có khu Hiệu bộ và các công trình phụ trợ riêng biệt.
Trong quá trình xây dựng và phát triển, nhà trường luôn là điểm sáng của ngành giáo dục huyện Ba Vì với nhiều thành tích đáng trân trọng và nổi bật:
- Năm 2012 trường được công nhận “Trường chuẩn quốc gia”;
- Năm 2019 trường được công nhận lại “Trường chuẩn quốc gia”;
- Công đoàn được nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam;
- Liên đội đạt danh hiệu “Liên đội mạnh cấp Trung ương”;
- Thư viện đạt Thư viện Tiên tiến;
- Đội ngũ giáo viên có tỉ lệ 87% đạt chuẩn; 4,3% trên chuẩn;
- 7 giáo viên cốt cán của Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì trên 14 môn học;
- 9 lượt giáo viên đạt giải GVG cấp Thành phố;
- Tỉ lệ học sinh khá, giỏi luôn đạt trên 60%. Hạnh kiểm tốt trên 92%;
- Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp 100%;
- Nhiều học sinh giỏi đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp Thành phố.
Trường THCS Trung Tâm Nghiên Cứu Bò và Đồng cỏ là một ngôi trường nhỏ nằm dưới chân núi Ba Vì huyền thoại. Các thế hệ thầy và trò của nhà trường luôn cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt. Sau 47 năm xây dựng và trưởng thành trong điều kiện khó khăn, song đội ngũ CB - GV- CNV cùng với học sinh qua nhiều thế hệ của trường đã phấn đấu bền bỉ vượt qua mọi khó khăn gian khổ để quyết tâm thi đua Dạy tốt - Học tốt. Từ mái trường thân yêu này nhiều học sinh đã trưởng thành có đủ phẩm chất, đạo đức, kiến thức văn hóa, xã hội, có đủ sức khỏe để bước vào cuộc sống, nhiều học sinh của nhà trường đã trở thành những chiến sỹ, bộ đội, công an, bác sỹ, kỹ sư, CBCC và những công nhân lành nghề trên mọi miền đất nước.

Với sự quan tâm, chỉ đạo của UBND huyện Ba Vì, Phòng GD&ĐT, Đảng ủy, chính quyền địa phương, toàn thể nhân dân xã VH, các bậc phụ huynh và đặc biệt là công sức, trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh qua nhiều thế hệ. Để ghi nhận kết quả và sự cố gắng nỗ lực đó, ngày 30 tháng 01 năm 2020, chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP Hà Nội ra Quyết định số: 513/QĐ-UBND công nhận Trường THCS Trung Tâm Nghiên Cứu Bò và Đồng cỏ đạt Chuẩn quốc gia mức độ I . Đây cũng là vinh dự vô cùng cao quý của ngành Giáo dục huyện nhà, của địa phương và của Trường THCS Trung Tâm Nghiên Cứu Bò và Đồng cỏ, đồng thời cũng chính là động lực mạnh mẽ, niềm khích lệ lớn lao để đội ngũ CB - GV - CNV và học sinh của nhà trường phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình tiếp tục thi đua “Dạy tốt - Học tốt” góp phần vào sự phát triển của giáo dục trong giai đoạn công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới