Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 193
Năm 2022 : 781.520
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU BÒ VÀ ĐỒNG CỎ BA VÌ CHIA TAY ĐỒNG CHÍ HIỆU TRƯỞNG VÊ NGHỈ HƯU

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, ra trường, đi làm, thay đổi nơi công tác… lẫn lộn biết bao kỷ niệm vui buồn. Trong cuộc đời làm nghề dạy học, biết bao tiết dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên trong lòng mỗi học sinh.

 

Năm tháng dần trôi, thu về xế bóng
Nghiệp trồng người, thầy hiến trọn tuổi xuân
Còn đâu nữa, những đêm dài thao thức
Đắm suy tư, giáo án ngọn đèn lu...
Đời tiếp bước chúc thầy nhiều sức khỏe
Sẽ mãi vui, mãi khỏe, mãi yêu đời
Nâng cánh ước mơ, gương soi đàn con cháu
Hạnh phúc ngọt ngào, chan chứa thỏa lòng nhau

          Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, ra trường, đi làm, thay đổi nơi công tác… lẫn lộn biết bao kỷ niệm vui buồn. Trong cuộc đời làm nghề dạy học, biết bao tiết dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên trong lòng mỗi học sinh.
Ngày 01/09/1980 Đồng chí Nguyễn Đăng Viễn có trở thành giáo viên tại trường PTCS Tân Tiến Chương Mỹ.

* 12/1980, theo tiếng gọi của tổ quốc, đc Nguyễn Đăng Viễn đã lên đường nhập ngũ và trở thành Hạ Sỹ - Tiểu đội trưởng C1D1E608 Binh đoàn 678.

* 01/1984 đồng chí trở lại nghề giáo tạo trường PTCS Yên Bài huyện Ba Vì.

* 9/1985 đến 8/2008 đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ trường THCS Yên Bài, huyện Ba Vì.

* 8/2008 đến 1/2011 Là Hiệu trưởng - Bí thư trường THCS Vân Hòa, huyện Ba Vì.

* Từ 15/1/2011 đến nay đồng chí Viễn nhận công tác và giữ cương vị Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ trường THCS Trung Tâm Nghiên Cứu Bò Và Đồng Cỏ, huyện Ba Vì.

          Trải qua 39 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục - Sự nghiệp trồng người. 39 năm đó, đồng chí đã có 9 năm để gắn bó và cống hiến với trường THCS Trung Tâm Nghiên Cứu Bò Và Đồng Cỏ, huyện Ba Vì trên nhiều cương vị khác nhau: Giáo viên, Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ. Dù ở cương vị nào đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
- Là giáo viên đồng chí rất tâm huyết với nghề, năng lực chuyên môn vững vàng, được học sinh kính trọng.

- Là Hiệu trưởng đồng chí luôn nêu cao tinh thần học hỏi để nâng cao vai trò quản lý, lãnh đạo . Đ/c đã có những đóng góp đáng kể vào sự lớn mạnh của nhà trường.

- Là Bí thư Chi bộ đồng chí luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, giữ vững đảng trong sạch vững mạnh.

          Trong thời gian làm Hiệu Trưởng đồng chí luôn luôn cùng với Hội đồng giáo dục nhà trường khắc phục mọi khó khăn để giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục, đưa nhà trường đạt nhiều thành tích cao trong dạy và học. Với bề dày thành tích 40 năm và nhiều năm liền Trường đạt danh hiệu Tiên tiến và Tiên tiến xuất sắc cùng với cơ sở vật chất đầu tư mới, năm 2012 Nhà trường được công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia và danh hiệu Đơn Vị Văn hóa. Đó là niềm mơ ước của Hội đồng nhà trường, các bậc phụ huynh và học sinh trong hơn 40 năm qua kể từ ngày Đất nước thống nhất năm 1975.
          Thành quả mà Nhà trường đạt được hôm nay là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, sự quan tâm của các bậc phụ huynh, sự đồng cam cộng khổ của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường, là sự kế thừa của các đời Hiệu Trưởng, trong đó có một phần đóng góp không nhỏ của đồng chí Nguyễn Đăng Viễn.
Trong công tác trồng người là vậy và trong cuộc sống đời thường đồng chí Viễn cũng như là một người Cha, người Chú, Người anh cả luôn thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng của anh, chị em trong Trường.

          Thời gian thấm thoát trôi qua, vẫn biết rằng đây là cuộc chia tay đã hẹn trước mà trong cuộc đời công tác ai cũng phải đi đến, đồng chí đã được về nghỉ theo chế độ, dù biết đó là thuận theo lẽ tự nhiên, vậy nhưng đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi xúc động, không biết nói gì hơn, tập thể CB,GV, chúng tôi xin hứa tập thể nhà trường sẽ cố gắng giữ vững những thành quả mà trường ta đã đạt được, sẽ cố gắng phát huy để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển trên nền tảng mà đồng chí đã gây dựng. Trường THCS Trung Tâm Nghiên Cứu Bò Và Đồng Cỏ luôn luôn mong muốn trong thời gian sắp tới, sẽ tiếp tục được đón nhận sự hỗ trợ, giúp đỡ của đồng chí. Chúng tôi những người tiếp nối sự nghiệp mà Đảng và Nhà nước giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng đồng chí mãi là đồng chí đồng nghiệp. xin được gửi tới đồng chí lời tri ân sâu sắc, vì sự dìu dắt, giúp đỡ của đồng chí để chúng tôi có được sự trưởng thành như ngày hôm nay. mong rằng tình cảm của chúng tôi mãi được đồng chí gìn giữ và trân trọng, mong đồng chí sẽ luôn sát cánh cùng chúng tôi trong từng bước trưởng thành.
Cuối cùng, xin chúc mừng và kính chúc đồng chí cùng gia đình luôn được mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc.

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Đăng Viễn tâm sự trước học sinh và đồng nghiệp trong giờ chào cờ

 

Cô giáo Ngô Thị Thúy Nga và đại diện học sinh nhận quà và chia tay đồng chí hiệu trưởng Nguyễn Đăng Viễn
Đại diện hội cha mẹ học sinh chụp ảnh lưu niệm chia tay đồng chí hiệu trưởng Nguyễn Đăng Viễn
Em Nguyễn Minh Hòa - Liên đội trưởng - Phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ tình cảm với thầy hiệu trưởng
Đồng chí Giáp - Phó phòng nội vụ huyện Ba Vì trao quyết định Nghỉ hưu và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Đăng Viễn

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP VỀ ĐỒNG CHÍ HIỆU TRƯỞNG - NGUYỄN ĐĂNG VIỄN

Trồng cây lưu niệm tại chùa Giác Ngạn
Trao quà cho học sinh đỗ Đại Học (gia đình nhận thay) tại đêm trung thu
Nhãn

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới